LEN CHÂN TƯỜNG P7-33

UBICON NHÀ SẢN XUẤT NHỰA PS, KHUNG TRANH,CHỈ VIỀN, CHỈ TRẦN, LEN CHÂN TƯỜNG

Tiếng Việt Tiếng Anh

LEN CHÂN TƯỜNG P7-33

  • P7 - 33
  • Liên hệ
  • Nhận báo giá

    Để lại thông tin để nhận tin tức mới nhất từ chúng tôi

  • Thông tin sản phẩm

Len Chân Tường là một phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt Sàn Gỗ cho không gian nội thất. Bởi lẽ len chân tường chính là một yếu tố quan trọng trong việc ghép nối giữa tường và mặt sàn giúp giảm thiểu tối đa sự đơn điệu, thô cứng đồng thời tạo thêm điểm nhấn giữa sàn gỗ với tường. Đáng nói hơn hiện nay có rất nhiều loại len chân tường khác nhau và mỗi loại đều có những đặc điểm cũng như ưu nhược khác nhau. Vậy nên người tiêu dùng đang tỏ ra khá băn khoăn trong việc lựa chọn của mình và với len chân tường nhựa cũng không phải là ngoại lệ.

LEN TƯỜNG SÀN GỖ  được sử dụng phổ biến nhờ chất lượng, bản màu cổ điển sang trọng và tính thẩm mỹ mà sản phẩm mang lại, dòng len chân tường B501 luôn là lựa chọn hàng đầu khi thiết kế, thi công cho các công trình xây dựng, chung cư, nhà ở cao cấp.

 

Len Tường Nhựa ngày nay được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, có độ bền cao. Và sử dụng loại len chân tường này chúng ta không phải sử dụng dầu hay sơn…để giữ độ sáng bóng cho len chân tường qua thời gian sử dụng. Hơn nữa len chân tường nhựa cũng rất khó bị bong tróc, co ngót hay cong vênh cũng như bị mối mọt tác động. Ngoài ra len tường nhựa mang đến cho chúng ta nhiều sự lựa chọn bởi nó có nhiều màu khác nhau phù hợp với từng tính chất, đặc điểm của các không gian nội thất.

 

Sản phẩm cùng loại

Mang đến không gian sống hiện đại và tinh tế, đặt yêu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu

Zalo
Hotline